Tư vấn thi công đèn led neon trang trí nhà

Tư vấn thi công đèn led neon trang trí nhà

Ánh sáng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong không gian sinh hoạt của mỗi gia đình. Bạn đang lên ý tưởng trang trí không gian làm việc, sinh hoạt của mình bằng ánh sáng. Cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của CCNeon Studio nhé!

Đèn Led Neon Sign không còn quá xa lạ với mọi người bởi những công dụng ưu việt mà nó mang lại.

Một số ưu điểm vượt trội khi trang trí  đèn Led Neon Sign cho ngôi nhà của bạn.

  • Khả năng chống va đập giúp người sử dụng dễ dàng vận chuyển, thay đổi vị trí lắp đặt mà không sợ đèn bị võ, hỏng hóc.
  • Tuổi thọ cao, đèn led neon sign có tuổi thọ trung bình trên 20.000 giờ sáng
  • Tiết kiệm điện
  • Dễ thi công
  • Chi phí thấp

Đèn led Neon Sign có 11 màu đèn cơ bản. Vì thế để chọn được màu đèn thích hợp cho không gian của bạn, chúng ta cần có những lưu ý như sau:

1. Ánh sáng Vàng : Bảng đèn Led Neon màu vàng thường được chọn sử dụng tại các không gian phòng ngủ hay phòng khách. Đèn màu vàng tạo không gian ấm áp, thoải mái và dễ chịu. Chúng cũng có khả năng chiếu sáng tốt mà không gây chói, nhức mỏi mắt.

2. Ánh sáng màu: Vì sự đa dạng và màu sắc nên khi sử dụng đèn ánh sáng màu, chúng ta cần biết cách phối hợp và lựa chọn lỹ càng. CCneon xin gợi ý bạn một số gợi ý sau: Các màu xanh nói chung, ta nên sử dụng ở các không gian hiện đại, tạo ánh sáng và độ thoải mái. Vỡi những màu đèn nóng nên sử dụng ở không gian phòng ngủ, phong khách để tạo sự ấm áp, thoải mái. Tùy chọn vào màu sơn và màu nội thất để chọn màu đèn phù hợp.

Tùy y vào nhu cầu sử dụng cũng như phong cách thiết kế mà bạn có thể lựa chọn loại đèn neon sign led sao cho phù hợp, đừng quên cân nhắc kỹ càng yếu tố ánh sáng để tạo nên sự hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn nhé. 

Liên hệ xưởng thi công uốn đèn Led Neon Sign theo yêu cầu:

CCneon CCneon CCneon
Trang chủ Hỗ trợ Giỏ hàng Menu
Lên đầu trang