[FAQs] Những câu hỏi thường gặp

[FAQs] Những câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng đèn led neon

Tuổi thọ của một bảng đèn Led Neon là bao lâu?

Đèn neon LED có tuổi thọ lên đến 50000 giờ sáng hoặc thậm chí hơn nếu được sử dụng đúng cách.

Đèn Led Neon có dễ dàng lắp đặt không

Tất cả các bảng đèn đều có sẵn phụ kiện lắp đặt . Bạn chỉ cần gắn đèn lên ( bằng cách bắt vít hoặc treo dây ) và cắm bộ chuyển nguồn vào ổ điện

Có thể sử dụng bảng đèn Led Neon ở ngoài trời không ? 

Có, bảng hiệu có thể được nâng cao để sử dụng ngoài trời với một khoản phụ phí tùy theo kích thước. Bảng hiệu ngoài trời có khả năng chịu thời tiết, chịu nước và chịu được điều kiện ngoài trời. Vui lòng báo chính xác chi phí cho bảng hiệu ngoài trời của bạn với đội ngũ dịch vụ của chúng tôi.

Tại sao nên đặt đèn Led Neon tại CCNeon ? 

Mọi thứ chúng tôi đã phục vụ thành công hàng nghìn khách hàng trong nhiều năm nay. Chúng tôi sản xuất bảng hiệu chiếu sáng chất lượng cao và cung cấp các dịch vụ đáp ứng cao, tập trung vào nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo có bảng hiệu neon tốt nhất với mức giá rất cạnh tranh. Chúng tôi có thể gửi các đơn đặt hàng cao điểm trong vòng chưa đầy 12 giờ. Bảo hành 6 tháng cho tất cả các sản phẩm đèn của chúng tôi. Bộ sưu tập lớn nhất của bảng hiệu ánh sáng.

Bạn có sửa chữa những bảng đèn bị hư hỏng không ? 

Chúng tôi chỉ có thể sửa chữa các bảng hiệu được gia công bởi CCNeon. Trong một số trường hợp, bạn sẽ được gửi các bộ phận thay thế cho sản phẩm của bạn.

Tôi có thể bật đèn 24/24 không, như thế có ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn không ? 

Bạn có thể bật chúng liên tục 24/7 mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của bảng hiệu. Trên thực tế, chúng tôi khuyên bạn nên BẬT bảng hiệu 24/7 cho dịch vụ của mình.

Bảng đèn có thể vận chuyển đi xa được không ? 

Có chứ. Tất cả các bảng đèn được đóng gói để chúng sẽ đến tay bạn trong tình trạng hoàn hảo. Mỗi bảng hiệu được đóng gói trong một hộp bên trong và đèn neon được bao quanh bởi xốp. Hộp bên trong sau đó được đặt trong một hộp bên ngoài với nhiều xốp hơn để đệm bất kỳ chuyển động nào trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn thấy bất kỳ hộp nào bị hư hỏng, vui lòng cho chúng tôi biết ngay lập tức.

Các phụ kiện đi kèm của bảng đèn gồm những gì ?

LED Flex Signs đi kèm với bộ điều chỉnh độ sáng, bộ đổi nguồn, dây treo và bu lông cố định.
CCneon CCneon CCneon
Trang chủ Hỗ trợ Giỏ hàng Menu
Lên đầu trang