Tại sao nên dùng đèn Led Neon Sign trang trí tiệc sinh nhật

Tại sao nên dùng đèn Led Neon Sign trang trí tiệc sinh nhật

Các mẫu thiết kế đèn Led Neon Sign không chỉ là một ý tưởng độc đáo cho quán bar, cafe hay cửa hàng kinh doanh... mà đây còn là một phong cách trang trí thiết kế dành cho các bữa tiệc sinh nhật đang được yêu thích.

Đèn Led Neon Sign có thể uốn chữ thoải mái mà không sợ bị bể vỡ như đèn neon thủy tinh truyền thống. Hơn nữa đèn Flex Neon Sign có độ mềm mại cao, chúng ra có thể uốn theo nhiều mẫu chữ và hoa văn khác nhau. 

Đèn Led Neon trang Trí Sinh Nhật là một lựa chọn hoàn hảo giúp buổi tiệc sinh nhật của bạn thêm phần nổi bật, tạo nên một không gian ấm cũng và một vị trí check-in không thể tuyệt vời hơn

Lý do đầy sức thuyết phục khiến bạn nên chọn led Neon Sign cho bữa tiệc sinh nhật 

  • Với đèn Flex  Neon Sign bạn có thể uốn thành nhiều mẫu chữ độc lạ khác 
  • Đường nét tạo kiểu sắc sảo, dạng dây dẻo tạo điểm nhấn tốt
  • Tuổi thọ của bóng đèn cao trên 20.000h sử dụng, nếu bữa tiệc sinh nhật của bạn đã thành công tốt đẹp, bạn có thể cất đèn led neon sign của mình đi để sử dụng vào nhiều những dịp khác.
  •  Hạn chế được tối đa sự va đập, vỡ trong quá trình thi công hay di chuyển. 
  •  Đèn neon sign không tỏa nhiệt trong quá sử dụng, nên sẽ không tạo nên sự bí bách, nóng nực cho bữa tiệc sinh nhật của bạn.
  •  Không thải ra môi trường khí C02 gây độc hại cho sức khỏe.
  •  Đèn led dây Neon Sign mang tới sự sang trọng, mang tính thẩm mỹ cao.

Với mẫu đèn Neon Sign cho sinh nhật bạn có thể chọn nhiều tông màu,  ví dụ như tông trắng – đen tạo nên sự huyền ảo, màu hồng – trắng dành cho những cô hàng tiểu thơ, hay màu đỏ tạo nên sự nổi bật, hay màu tông bạc tạo nên sự sang trọng, quý phái.  

Những chia sẻ về loại đèn led sign neon trang trí cho bữa tiệc sinh nhật của bạn  chắc hẳn đã giúp bạn hiểu hơn về loại đèn này, và thêm sự tin tưởng khi lựa chọn  đơn vị phân phối và bán các loại đèn led sign led hiện nay khá nhiều, để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất, bạn hãy tìm mua và lựa chọn tại các địa chỉ phân phối uy tín nhé. 

Liên hệ đơn vị thi công uốn đèn Led Neon Sign theo yêu cầu:

CCneon CCneon CCneon
Trang chủ Hỗ trợ Giỏ hàng Menu
Lên đầu trang