Flex Neon Sign - Sự khác biệt giữa led neon và neon thủy tinh truyền t

Flex Neon Sign - Sự khác biệt giữa led neon và neon thủy tinh truyền thống

Đèn Led Neon sign hiện nay đang là một trong những sản phẩm uốn chữ đang rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Có được điều này là do đèn Flex Neon Sign sử dụng công nghệ led hiện đại, mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với đèn neon thủy tinh truyền thống.
 

1. Led Neon có tuổi thọ rất cao

Theo như đánh giá cũng chính như những trải nghiệm bảo khách hàng của CCNeon, ta thấy được tuổi thọ của đèn Led Neon Sign uốn chữ có tuổi thọ cao hơn trung bình gấp 5 - 6 lần so với đèn neon thủy tinh truyền thống, đồng thời chi phí bảo dưỡng, sửa chữa cũng thấp hơn rất nhiều.

2. Khả năng chống va đập cao

Đèn Led Neon dẻo có độ bền rất cao, chịu va đập tốt khiến chúng vô cùng bền bỉ. Bảng đèn bằng mica dày 4mm vô cùng cứng cáp khiển bảng đèn không gặp bất cứ một vấn đề gì khi bị rơi hay bị va đập. Đây cũng chính là khác biệt lớn nhất giữa Fled Neon và Neon thủy tinh truyền thống.

3. Thi công dễ dàng

Quy trình thi công lắp đặt đèn Led Neon Sign hết sức đơn giản và tiết kiệm thời gian. Các mẫu đèn Flex Neon hết sức đa dạng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một phong cách thích hợp, một mẫu đèn riêng biệt và lắp đặt ở mọi vị trí mà bạn mong muốn.

 

4. Giá thành phải chăng

Với những ưu điểm vượt trội như trên thế nhưng giá thành của một bộ đèn Led Neon lại không hề đắt đỏ như bạn nghĩ. Đến với CCneon bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng những bảng đèn uốn theo yêu cầu mà hoàn toàn không phải lo lắng về chi phí.

 

Với những ưu điểm trên thì việc lựa chọn đèn Neon Sign công nghệ LED là giải pháp tối ưu và sáng suốt. Một bảng quảng cáo uốn chữ thời thượng, một bảng đèn trang trí theo phong cách riêng của bạn sẽ không còn là một mơ ước quá xa vời.

Liên hệ xưởng thi công uốn đèn Led Neon Sign theo yêu cầu:

 

 

CCneon CCneon CCneon
Trang chủ Hỗ trợ Giỏ hàng Menu
Lên đầu trang