Đèn Led Neon - Bước tiến mới trong công nghệ

Đèn Led Neon - Bước tiến mới trong công nghệ

Để hiểu rõ hơn về ưu điểm của dây đèn Led Neon, CCNeon xin đưa ra một vài so sánh cơ bản nhất giữa Led Neon và Neon thủy tinh truyền thống: 

Đèn Led Neon Sign uốn chữ đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng. Có được điều này bởi Led Neon Sign đã mang những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với đèn neon thủy tinh truyền thống

 

1. Led Neon Sign có tuổi thọ cao

Theo như khảo sát của CCNeon, đèn Led Neon Sign có tuổi thọ cao hơn trung bình gấp 5 lần so với neon thủy tinh, đồng thời vật liệu và chi phí thay thế cũng dễ dàng và tiết kiệm hơn.

2. Khả năng chống va đập

Dây đèn Flex Neon dẻo sử dụng công nghệ Led, được bọc ngoài bằng silicone nên chúng có khả năng chống va đập tuyệt vời. 

3. Tiết kiệm điện

Dòng bóng đèn  Neon thông thường ước tính trên 1m chiều dài sẽ tiêu thụ trung bình hết 18w điện năng, tuy nhiên nếu như bạn sử dụng mẫu đèn led neon Sign công nghệ mới nhất sẽ chỉ hao phí của bạn 9w/điện năng, có nghĩa là chúng ta đã tiết kiệm được một nửa số tiền điện phải chi trả.

4. Thi công, lắp đặt dễ dàng

Dù công nghệ đèn led thế hệ mới nhưng quy trình lắp đặt và thi công vô cùng đơn giản và nhanh chóng, các mẫu đèn Neon led hết sức phong phú và đa dạng, tùy thuộc vào hình thức quảng cáo mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một phong cách sao cho thích hợp, lắp đặt được ở mọi không gian mà bạn mong muốn.

 

Liên hệ đơn vị thi công uốn đèn Led Neon Sign theo yêu cầu:

CCneon CCneon CCneon
Trang chủ Hỗ trợ Giỏ hàng Menu
Lên đầu trang